Kinh doanh gì với 20 triệu để mang lại lợi nhuận cao?

Công việc kinh doanh đem lại lợi nhuận luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bạn hoàn toàn có thể kinh doanh với số vốn ít ỏi thậm chỉ là không cần đến vốn mà vẫn ra lợi nhuận. Bài viết này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu kinh doanh gì với 20 triệu để có thể mang lại lợi nhuận cao.

1. Kinh doanh cây cảnh mini

20 triệu là một khoản tiền không nhỏ. Đủ để bạn có thể kinh doanh một mặt hàng yêu thích với quy mô nhỏ. Nếu bạn còn đang thắc mắc kinh doanh gì với 20 triệu để mang lại lợi nhuận cao thì việc bán cây cảnh mini chính là một gợi ý không tồi. Loại cây cảnh mini rất được dân văn phòng ưa chuộng nên chắc chắn sẽ đắt hàng.

Kinh doanh cây cảnh mini

Từ số vốn 20 triệu đồng, bạn đầu bạn nên kinh doanh những loại cây cảnh nhỏ, cây cảnh mini trưng bày trên bàn làm việc, bàn phòng khách hoặc mua làm quà tặng… Những mẫu cây được chăm sóc tốt, xanh tươi, tạo hình đẹp đặt trong những chiếc chậu đẹp chắc chắn sẽ rất hút khách. Chẳng mấy chống, từ số vốn ban đầu, lãi sẽ được nhân lên, giúp bạn mở rộng cửa hàng.

2. Kinh doanh đồ ăn

Việc kinh doanh đồ ăn chưa bao giờ là một ý tưởng tồi. Với số vốn 20 triệu, bạn có thể mở những mô hình kinh doanh nhỏ như đồ ăn sáng hay đồ ăn vặt cho giới trẻ. Đối với quán đồ ăn sáng, chi phí nguyên liệu là không đáng kể, lãi thu về theo từng ngày. Đây là mặt hàng thiết yếu nên chắc chắn sẽ không lo không có khách, miễn sao đồ ăn ngon và đảm bảo chất lượng.

Kinh doanh đồ ăn vặt rất có lãi

Đối với việc kinh doanh đồ ăn vặt, việc kinh doanh gì với 20 triệu lại càng không phải câu hỏi khó trả lời. Những món đồ ăn vặt như khoai chiên, nem chua rán, xúc xích, các loại chè, trà sữa… luôn thu hút các bạn trẻ. Nếu cửa hàng của bạn đặt tại những địa điểm gần trường học, gần chợ, khu vực vui chơi… chắc chắn sẽ mang về số tiền lãi không nhỏ.

3. Kinh doanh hoa tươi

Trong khoảng vốn 20 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể mở cửa hàng hoa tươi. Ngoài những chi phí về mặt bằng, phụ kiện trang trí thì giá hoa tươi nhập vào không quá đắt. Nếu chịu khó đến những khu chợ đêm hay chọn hoa tận vườn thì giá hoa tươi còn rẻ hơn rất nhiều, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá tiền.

Kinh doanh hoa tươi cần khoảng 20 triệu tiền vốn

Bên cạnh lãi của việc bán hoa tươi không hề nhỏ, mặt bằng để mở cửa hàng bán hoa cũng không lớn. Chỉ cần một khoảng không gian nho nhỏ là bạn đã có thể thỏa sức trưng bày những lãng hoa tươi của mình. Hãy học thêm những kiểu cắm hoa đặc sặc sắc, bắt mắt để thu hút thêm nhiều khách hàng nhé!

Trên đây là những gợi ý kinh doanh dành cho những ai vẫn đang thắc mắc không biết nên kinh doanh gì với 20 triệu để mang lại lợi nhuận cao. Việc kinh doanh với số vốn vừa và nhỏ không khó. Có vô vàn những mặt hàng có thể kinh doanh ra lãi trong khoảng giá này. Miễn sao, bạn hiểu về thị trường và có kế hoạch kinh doanh phù hợp.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Những nghề làm giàu siêu lợi nhuận ở vùng nông thôn

 

3 ngành nghề kinh doanh mới siêu lợi nhuận không nên bỏ qua

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.