Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo và lợi ích dịch vụ mang lại

Khi mới thành lập công ty hoặc các công ty có quy mô hoạt động nhỏ, nguồn vốn hạn chế thì việc có một văn phòng to đẹp ở vị trí trung tâm là một điều khó khăn. Chính vì vậy dịch vụ cho thuê văn phòng ảo ra đời và ngày càng được lựa chọn sử dụng. Cùng tìm hiểu về dịch vụ cho thuê văn phòng ảo và lợi ích dịch vụ mang lại.

1. Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo là dịch vụ cho thuê văn phòng với diện tích 0m2 nhưng đầy đủ các dịch vụ như địa chỉ văn phòng, các thiết bị văn phòng, nhân viên trực tổng đài và tiếp đón khách, số điện thoại liên hệ…
Mỗi doanh nghiệp có một bàn làm việc riêng
Nói cách khác văn phòng ảo là một hình thức văn phòng dùng để đại diện giao dịch, chủ doanh nghiệp không nhất thiết có mặt mọi lúc và chỉ cần có thủ tục đăng kí kinh doanh hợp pháp, các giao dịch với khách hàng được tiến hành bình thường.

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo

Tiết kiệm chi phí

Các công ty, doanh nghiệp khi mới thành lập hoặc đã thành lập một thời gian nhưng quy mô nhỏ, không có nhiều vốn thì luôn cố gắng cắt giảm mọi chi phí để có thu nhập cao nhất. Vì vậy việc thuê một địa điểm làm văn phòng đại diện lâu dài là điều khó khăn và không khả thi vì rất tốn kém, nhất là khi lựa chọn ở vị trí đẹp.
Khi lựa chọn dịch vụ cho thuê  các văn phòng ảo, giá thuê rẻ rất nhiều so với thuê văn phòng chính thức và vẫn đảm bảo được các chức năng, đảm bảo công việc của công ty, doanh nghiệp.
Văn phòng ảo được rất nhiều người thuê

Không cần mua sắm nội thất

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo sẽ lo liệu tất cả mọi vấn đề về cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị, kể cả các việc trang trí, bày biện, dọn vệ sinh cũng có người phụ trách và lo liệu.
Mỗi doanh nghiệp sẽ được bố trí để có 1 bàn làm việc cố định, thông thường sẽ được bố trí đầy đủ nguồn điện, máy in, máy tính. Biển hiệu có thể tự chuẩn bị hoặc dịch vụ sẽ làm luôn giúp các doanh nghiệp cho đồng bộ.

Giảm bớt nhân sự

Văn phòng ảo được chia làm 2 loại là không gian và truyền thông. Dù là văn phòng ảo gì thì các nhân viên của dịch vụ cho thuê văn phòng ảo sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp về mặt nhân sự như nhân viên trực tổng đài, nhân viên lễ tân, nhân viên thư kí,  nhân viên làm kế toán doanh nghiệp… Vì vậy chỉ cần sự có mặt của chủ doanh nghiệp còn mọi thứ khác đã đầy đủ.
Ngoài ra còn có nhiều dịch vụ đi kèm như cho thuê xe, phòng hội nghị, phòng họp…  giúp các doanh nghiệp giảm được nhiều chi phí phát sinh, không tốn thời gian và sức lực.

Vị trí đẹp, dễ tìm

Không giống như việc thuê một văn phòng ở trong ngõ ngách hay ngoại thành để tiết kiệm chi phí, khiến khách hàng khó tìm kiếm khi có việc cần đến, văn phòng ảo thường đặt ở các vị trí trung tâm, dễ tìm nên rất thuận tiện cho mọi giao dịch với khách hàng.
Nói chung thuê văn phòng ảo ở thời buổi hiện nay đang là một lựa chọn tốt cho nhiều doanh nghiệp, giúp họ tiết kiệm được chi phí và vẫn hoạt động tốt.
Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Trồng cây gì để làm giàu?

Kỹ năng lập kế hoạch trong công việc đem lại hiệu quả cao


Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.